รับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนพัฒนาวิทยา เปิดรับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา 2562  รอบที่ 1 ตั้งแต่บัดนี้ – 31 มกราคม 2562  และสอบคัดเลือก รอบที่ 1 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

โปรแกรมที่เปิดรับสมัคร  ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ปีที่ 1

1. Change (คณิต วิทย์มุ่งสู่โอลิมปิค)
  2. LAP (ศิลป์-ภาษา)
  3. TIAP (ตาฟิส-อูลามะอ์)
  4. SLP (กีฬา-ผู้นำ ชายเท่านั้น)
  5. VILP (กลุ่มพิเศษ)
  6. GP (ทั่วไป)

และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ปีที่ 4

2. TIAP (ตาฟิส-อูลามะอ์)
  3. DVP&MIM PIM (ทวิอาชีวะอัฉริยะธุรกิจ)
  4. LAP (ศิลป์-ภาษา)
  5. SLP (กีฬา-ผู้นำ ชายเท่านั้น)
  6. SMP (วิทย์ คณิต ทั่วไป)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่ ลงทะเบียนสมัครสอบ  หรือมาสมัครด้วยตนเองที่ โรงเรียนพัฒนาวิทยา (ห้องธุรการ) ทุกวันยกเว้นวันศุกร์