ขอเชิญนักเรียนที่สนใจร่วมส่งวิดิโอแข่งขันเกี่ยวกับโรงเรียนพัฒนาวิทยาใน โครงการ “มุมมองใหม่ผ่านสื่อสร้างสรรค์ “

โดยมีกติกา ดังนี้
– เป็นนักเรียนโรงเรียนพัฒนาวิทยา
-จัดทำวิดิโอเกี่ยวกับโรงเรียน โดยวิดิโอมีเนื้อหาความยาวไม่เกิน 5 นาที
-อัพลงเฟซบุ๊กของตนเองพร้อม
ติดแฮชแท็ก #มุมมองใหม่ผ่านสื่อสร้างสรรค์61 (อย่าลืมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ)

เกณฑ์การตัดสิน
-ตัดสินผู้ชนะจากยอดไลก์ ยอดแชร์และความคิดสร้างสรรค
*ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะได้รับเกียรติบัตร ส่วนผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลและเกียรติบัตร
*สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคมคมนี้
——————————————
หมายเหตุ -สามารถรับใบสมัครได้ที่ห้องอบน.เวลาพัก20นาที