บรรยายพิเศษ “ชาบ๊าบ4.0”

เชิญชวนพี่น้องทุกท่านร่วมรับฟังบรรยายในข้อ”ชาบ๊าบ4.0” โดยคณะอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัย ฟาฏอนีเเละอาจารย์บับลี อับดุลเราะห์มานจากกลุ่ม Al-hashir มีการเเสดงอนาชีดจากวง wseam เเละวง Jernihเเละมuร้านค้าอีกมากมาย

ในวันที่31 มกราคมนี้
ณ สนามโรงเรียนพัฒนาวิทยา
ลงทะเบียน18:00น.เป็นต้นไป

มาร่วมเป็นส่วนในการเรียนรู้ทำความเข้าใจกับบทบาทของชาบ๊าบในการขับเคลื่อนสังคมตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน